Vì sao thu phí backup & restore dữ liệu

- Dịch vụ Hosting | Phí backup/retore: tối thiểu 100.000 đ / lần:
 
Toàn bộ website & data của khách hàng được backup hàng tuần (Business Hosting) hoặc 2 tuần/lần (Shared Hosting). Những dữ liệu này chỉ được sử dụng cho mục đích quản lý của chúng tôi. Khách hàng có trách nhiệm tự sao lưu những dữ liệu của mình.
 
Trong trường hợp khôi phục dữ liệu hoặc khôi phục theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi thu phí khôi phục dữ liệu là 100.000 đ / lần. Trong trường hợp mất dữ liệu do máy chủ, chúng tôi sẽ khôi phục dữ liệu chậm nhất trong vòng 24h.
 
Kết luận: Các dữ liệu BeeHost backup & bảo quản cho khách hàng chỉ dùng để phục vụ mục đích quản lý của BeeHost. Khi máy chủ hosting có trục trặc, sự cố như hư ổ cứng (HDD)... BeeHost sẽ khôi phục lại hoàn toàn cho Quý khách trong thời gian sớm nhất không thu phí & đồng thời bồi thường cho Quý khách vật chất lẫn tinh thần một cách tương xứng.
 
Tuy nhiên, khi không có sự cố, Quý khách sửa/xóa nhầm dữ liệu hoặc tự làm mất dữ liệu cần BeeHost khôi phục thì ngược lại BeeHost sẽ thu một khoản phí tương xứng theo quy định. Tương tự khi backup (sao lưu) theo yêu cầu của khách hàng khi account bị khóa hoặc không bị khóa/treo, khách hàng yêu cầu backup theo yêu cầu của khách hàng, BeeHost cũng thu một khoản phí thực hiện backup như yêu cầu.
 
Lưu ý: chúng tôi thực hiện restore trở lại thời điểm cũ theo yêu cầu của Quý khách nhưng không đảm bảo dữ liệu bên trong file backup.
 
Dịch vụ Máy chủ | Phí backup/retore: tối thiểu 150.000 đ / lần & tối đa tùy vào dung lượng dữ liệu trong ổ cứng
 
Đây là dịch vụ máy chủ dùng riêng, Quý khách cần có người quản trị và có chế độ tự backup, bảo vệ dữ liệu của mình trong tất cả các trường hợp bị hack hay ổ cứng (HDD) bị lỗi do nhà sản xuất ổ cứng.
 
Toàn bộ website & data trên server do khách hàng tự chịu trách nhiệm backup, hoặc khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ quản lý máy chủ & backup. Chúng tôi tiến hành backup định kỳ theo dịch vụ thuê & sẽ khôi phục trong vòng 24h khi khách hàng gửi yêu cầu phục hồi dữ liệu.
 
Trong trường hợp mất dữ liệu do phần cứng máy chủ, chúng tôi sẽ khôi phục dữ liệu chậm nhất trong vòng 72h.
 
Kết luận: Hợp đồng dịch vụ máy chủ dùng riêng (VPS, Dedicated) mặc định không bao gồm dịch vụ backup/restore, hoặc khách hàng tự backup bằng công cụ có sẵn trong máy chủ.
 
Nếu khách hàng có nhu cầu backup chuyên nghiệp, khách hàng cần thuê thêm dịch vụ backup mở rộng theo biểu giá niêm yết trên website chính của BeeHost. Nếu khách hàng có thực hiện backup, có dữ liệu backup dự phòng, nhưng cần chúng tôi thực hiện restore cho Quý khách, chúng tôi sẽ thu một khoản phí theo quy định là 150.000 đ / lần hoặc cao hơn tùy vào dung lượng dữ liệu.
  • 253 khách hàng tìm thấy sự hữu ích ở bài viết này
Trả lời này có giúp ích cho Quý khách không?

Các hướng dẫn khác

Sau bao lâu kể từ khi thanh toán thì tôi có thể sử dụng dịch vụ?

Thông thường nhanh nhất 30' và chậm nhất là 24h kể từ khi chúng...

Trường hợp tôi muốn hosting của tôi host nhiều tên miền thì sao?

Đối với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host cho 1 hoặc 5, 10 tên miền...

Việc backup dữ liệu và khôi phục dữ liệu như thế nào?

Toàn bộ website & data của khách hàng được backup hàng tuần...

Tôi có thể nâng cấp dịch vụ tôi đang dùng được không?

Tất nhiên là được. Chúng tôi có thể tiến hành nâng...

Làm thế nào để chỉ tên miền về máy chủ đang hosting?

Bạn chỉ cần đổi DNS tên miền (còn gọi là Name Server) về địa chỉ chúng...