Chính sách "30 Ngày Hoàn Tiền"

Khó khăn lớn nhất của một người khi đi thuê dịch vụ là làm sao để chọn được một dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Có hai trường phái đối lập nhau đang tồn tại, một số người quan niệm "của rẻ là của ôi", còn một số khác, vì không xác định được chất lượng dịch vụ nên luôn lựa chọn mặt hàng nào giá rẻ hơn. Vậy đâu là sự lựa chọn khôn ngoan nhất?
 
Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mọi dịch vụ. Tâm lý chọn mua hàng giá rẻ thường chiếm ưu thế do người tiêu dùng khó có thể xác định được chất lượng dịch vụ nếu chưa được sử dụng thử hoặc lo ngại bị "mua hớ" nếu chọn mặt hàng giá cao. Sự lựa chọn khôn ngoan nhất là yêu cầu được sử dụng thử. Tuy nhiên, yêu cầu này của khách hàng không phải nhà cung cấp nào cũng sẵn sàng đáp ứng.
 
Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng và tự tin vào dịch vụ của mình, từ ngày 8/2/2011 BeeHost chính thức khởi động chương trình cam kết chất lượng dưới hình thức bồi hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán, khách hàng có toàn quyền trả lại dịch vụ và được hoàn trả 100% chi phí mà không cần nêu bất kỳ lý do.
 
Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất để có thể trở thành đối tác lâu dài của Quý khách hàng. 
 
1. Nội dung hoàn tiền:
 
Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên tính từ ngày kích hoạt dịch vụ. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong điều kiện hoàn tiền.
 
2. Điều kiện hoàn tiền:
 • Chính sách 30 Ngày Hoàn Tiền áp dụng đối với các gói dịch vụ đăng ký mới có mang biểu tượng: 
 • Chính sách 30 Ngày Hoàn Tiền được áp dụng một lần duy nhất đối với mỗi một khách hàng.
 • Thời gian 30 ngày được tính từ ngày Quý khách thanh toán, bao gồm cả ngày Lễ và Chủ Nhật đến ngày chúng tôi nhận được biên bản thanh lý căn cứ theo dấu bưu điện.
 • Trong thời gian 30 ngày nếu khách hàng chuyển đổi gói dịch vụ, 30 Ngày Hoàn Tiền sẽ không được áp dụng, số tiền dư chênh lệch gữa 2 gói dịch vụ mới và cũ sẽ được quy ra thời hạn sử dụng tương ứng.
 • Thông tin khách hàng yêu cầu hoàn tiền phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký với chúng tôi căn cứ theo số điện thoại, tên tài khoản ngân hàng, CMND & địa chỉ người gửi bưu điện.
 • 30 Ngày Hoàn Tiền không áp dụng đối với các dịch vụ khuyến mãi đi kèm và khách hàng có tài khoản dịch vụ bị khóa hoặc hủy bỏ vì vi phạm quy định sử dụng dịch vụ.
 
3. Hướng dẫn các bước hoàn tiền:
 
Khách hàng có yêu cầu hoàn tiền xin vui lòng thực hiện các bước như sau:
 1. Xem kỹ lưỡng nội dung điều kiện hoàn tiền bên trên & thực hiện đúng các hướng dẫn dưới đây.
 2. Gửi về địa chỉ email [email protected] về yêu cầu hoàn tiền.
 3. Download mẫu biên bản thanh lý dịch vụ tại đây (yêu cầu đăng nhập).
 4. Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và in ra giấy 2 bản, ký tên và ghi rõ họ tên, thêm đóng dấu nếu là pháp nhân/công ty.
 5. Gửi 2 bản thanh lý kèm theo bản photo CMND (Cá nhân) hoặc GPKD (Công ty) gửi theo đường bưu điện cho chúng tôi theo địa chỉ liên hệ.
 6. Sau khi nhận được biên bản thanh lý chúng tôi sẽ tiếp nhận xem xét, thẩm định.
 7. Nếu Quý khách hội đủ điều kiện chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản dịch vụ và ủy nhiệm chi hoàn trả lại cho Quý khách, Quý khách sẽ được nhận lại 100% số tiền trong vòng 15 ngày làm việc.
* Tiền chuyển hoàn sẽ được ủy nhiệm chi trực tiếp vào tài khoản của Quý khách cung cấp trong biên bản thanh lý. Chúng tôi không hoàn trả tiền tại văn phòng giao dịch công ty.
 • 19 khách hàng tìm thấy sự hữu ích ở bài viết này
Trả lời này có giúp ích cho Quý khách không?

Các hướng dẫn khác

Sau bao lâu kể từ khi thanh toán thì tôi có thể sử dụng dịch vụ?

Thông thường nhanh nhất 30' và chậm nhất là 24h kể từ khi chúng...

Trường hợp tôi muốn hosting của tôi host nhiều tên miền thì sao?

Đối với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host cho 1 hoặc 5, 10 tên miền...

Hướng dẫn đăng ký Hosting - Server - Domain

Nếu có yêu cầu báo giá trước khi đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ: - Mở ticket hỗ trợ:...

Tôi có được sử dụng thử dịch vụ không?

Hiện BeeHost có chương trình 30 Ngày Hoàn Tiền vì vậy việc...