Quy định dịch vụ
Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng Website của mình trên server vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:

1.1. Không dùng server vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam. Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.

1.2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

a. Bất kỳ loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

b. Bất kỳ loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

1.3. Người sử dụng không được gửi các hình thức spam email mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi và không được khuyến khích một site nào đó được đặt trên server sử dụng spam email.

1.4 Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.

1.5 Không sử dụng & những đoạn mã nguy hiểm như backdoor, cgi-telnet, shell script, crack/hack, DDoS, worm, trojan, virus…

1.6 Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý, bộ nhớ & các chương trình không được hỗ trợ của gói dịch vụ tương ứng.

 

2. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật mã hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật mã và các thông tin bảo mật khác.

 
3. Chúng tôi sao lưu dữ liệu định kỳ tùy vào gói dịch vụ bạn sử dụng, tuy nhiên, những dữ liệu này chỉ được sử dụng cho mục đích quản lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để sao lưu chính xác và đầy đủ những dữ liệu này. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sao lưu dữ liệu thường xuyên về PC của mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
4. Trong khi chúng tôi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn dữ liệu và an toàn cho server, chúng tôi không đảm bảo trong trường hợp server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp hay các hacker cũng như lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
 
5. Tất cả các tên miền của khách hàng được đăng ký bởi BeeHost thuộc quyền sở hữu và toàn quyền quản lý của khách hàng. Khách hàng có toàn quyền sử dụng và có nghĩa vụ tự bảo vệ tên miền của mình. Ngay sau khi BeeHost đăng ký tên miền, khách hàng sẽ được cấp mật mã và hướng dẫn về việc đổi mật mã và quản lý các tên miền đã đăng ký. Sau khi nhận được mật mã, khách hàng tự chịu trách nhiệm về việc quản lý tên miền của mình. Mọi khiếu nại của khách hàng sau thời điểm này, liên quan đến việc lộ mật mã, hoặc mất tên miền sẽ không được giải quyết.
 
6. Chúng tôi sẽ thông báo và gửi hóa đơn đến quý khách hàng trước thời hạn 3 – 15 ngày. Khách hàng cần thanh toán đầy đủ trong thời hạn đó. Việc thanh toán trễ phải được thông báo cho chúng tôi và được chúng tôi chấp nhận. Nếu không, tài khoản của khách hàng sẽ được chúng tôi tạm ngưng hoạt động. Nếu chúng tôi không nhận được chi phí thanh toán của Khách hàng sau thời hạn thanh toán, chúng tôi buộc lòng phải xóa bỏ account của Khách hàng.
 
7. Chúng tôi chỉ hoàn trả chi phí trong trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp những dịch vụ mà khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp Khách hàng vi phạm những quy định và account của khách hàng đã bị chúng tôi xóa bỏ, chúng tôi sẽ không hoàn trả chi phí. Phí đăng ký tên miền & phí cài đặt không hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào.
 
8. Quy định này có thể được thay đổi mà không cần báo trước. Nếu bạn vi phạm các qui định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ và/hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.
 
To BuyDirectAdmin’s Clients:
Please Note – This Terms Of Service is not applied for DirectAdmin License
  • 1960 istifadəçi bunu faydalı hesab edir
Bu cavab sizə kömək etdi?

Các hướng dẫn khác

Việc backup dữ liệu và khôi phục dữ liệu như thế nào?

Toàn bộ website & data của khách hàng được backup hàng tuần...

Làm thế nào để chỉ tên miền về máy chủ đang hosting?

Bạn chỉ cần đổi DNS tên miền (còn gọi là Name Server) về địa chỉ chúng...

Tôi dùng công cụ gì để quản lý files trên host cũng như website của mình?

Bạn có thể sử dụng chương trình quản lý file qua giao diện web (File...

Tôi có thể yêu cầu hỗ trợ từ BEEHOST như thế nào?

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ chúng tôi thông qua hệ thống email,...

Sử dụng Peazip tạo file .tar.gz

PeaZip là chương trình hỗ trợ tạo file nén có định dạng...