Tôi có thể sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ không?

Khách hàng được toàn quyền sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ đã đăng ký sử dụng nhưng phải báo trước cho chúng tôi, kèm theo thông tin về chủ sở hữu mới.
  • 4 khách hàng tìm thấy sự hữu ích ở bài viết này
Trả lời này có giúp ích cho Quý khách không?

Các hướng dẫn khác

Sau bao lâu kể từ khi thanh toán thì tôi có thể sử dụng dịch vụ?

Thông thường nhanh nhất 30' và chậm nhất là 24h kể từ khi chúng...

Trường hợp tôi muốn hosting của tôi host nhiều tên miền thì sao?

Đối với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host cho 1 hoặc 5, 10 tên miền...

Tôi có thể nâng cấp dịch vụ tôi đang dùng được không?

Tất nhiên là được. Chúng tôi có thể tiến hành nâng...

Nâng cấp gói dịch vụ sẽ được tính như thế nào?

Khách hàng chỉ cần thanh toán thêm chi phí chêch lệch...